• Tư vấn tài chính chuyên nghiệp

  Lực lượng đối tác Tư vấn Tài chính chuyên nghiệp tại Manulife Việt Nam đều cùng chung nhận định:
  Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, chúng ta cần có một lựa chọn rõ ràng, thực sự dấn thân và dành thời gian đủ nhiều với nó, có vững chuyên môn và trở thành một “chuyên gia” của chính  sự lựa chọn đó.
  Tại Manulife, thế hệ Y (Gen Y) đang là thế hệ tư vấn tài chính nòng cốt với các tố chất:
  Lựa chọn hàng đầu cho những cá nhân muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn Tài chính – Bảo hiểm!  Tại môi trường Gen E, bạn được trao các cơ hội và sự hỗ trợ cần thiết để khám phá và phát huy những Nhân tố E trong mình, tiến xa trên con đường phát triển bản thân và sự nghiệp (Go the EXTRA mile) để trở nên vượt trội và khác biệt (to be EXTRAordinary)

  E-BENEFITS


   Gia nhập đội ngũ Gen E, bạn sẽ nhận được những tưởng thưởng xứng đáng!
   
   Tại Gen E, sự quyết tâm cộng hưởng với hệ sinh thái hỗ trợ sẵn có của Manulife sẽ mang đến cho bạn những tưởng thưởng xứng đáng: SỰ NGHIỆP phát triển và tự do TÀI CHÍNH. Lương cố định hàng tháng cùng các khoản thưởng tháng/quý /năm không giới hạn đi kèm cùng Bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân và người thân.

  Ai cũng có khao khát chính đáng là khẳng định bản thân. Thấu hiểu điều đó, tại Gen E, chúng tôi mang đến cho bạn những lộ trình huấn luyện sát sao; sự tư vấn chuyên môn và kỹ năng đặc biệt.

  Được trao quyền để thành công, chúng tôi xây dựng văn hóa Gen E dựa trên giá trị cốt lõi là sự Tin tưởng. Ở đây, bạn được trao quyền để thỏa sức sáng tạo, chia sẻ ý kiến, chủ động thực thi thay đổi, cùng nhau biến đam mê và mục tiêu trở thành hiện thực.
  Với Gen E, mỗi ngày đi làm là một niềm vui. Chúng tôi là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động. Những sáng kiến được tạo ra và thực thi mỗi ngày. Cơ hội khám phá bản thân, tạo dựng các mối quan hệ mới, học hỏi những điều mới mẻ, chu du đến nhiều địa danh cả trong và ngoài nước là không giới hạn với Gen E.

  E-WORK


   Nếu bạn khát khao thành công, hãy nhanh tay bấm vào liên kết bên dưới để:
  ỨNG TUYỂN